Bạn đang lên kế hoạch du lịch đến Đà Nẵng? Các địa điểm du lịch ở Đà Nẵng? địa điểm ăn uống? địa điểm nghỉ dưỡng? địa điểm mua sắm? Đây chắc hẳn là những câu hỏi bạn đặt ra. Bài viết này sẽ giúp bạn “view” những địa điểm du lịch ở Đà Nẵng trước khi bạn đến.  

Dưới đây là danh sách các địa diểm du lịch ở Đà Nẵng “miễn phí”

1. Xem cầu rồng phun nước – phun lửa
Cau-rong-dia-diem-du-lich-o-da-nang
Cứ vào tối 2 ngày cuối tuần vào lúc 21h00 tối, cầu rồng sẽ có tiết mục phun lửa và phun khói khá thú vị. Vào khoảng tầm này vì 2 đầu cầu sẽ chặn xe qua lại để phục vụ cho việc phun nước, lửa của cầu Rồng. Ở dọc dọc đường kiếm các quán cóc ngồi uống nước và ngắm cầu rồng là hết ý.

2. Xem cầu sông Hàn xoay
Cầu Sông Hàn địa điểm du lịch ở đà nẵng
Cầu xoay sông Hàn là một đặc trưng của thành phố này. Suốt ngày mình cứ thắc mắc không biết cầu quay kiểu gì nên lần này đi nhất định coi cho bằng đươc. Giờ quay cầu bây giờ là từ 0h00 đến 01h00 vào 2 ngày cuối tuần. Đứng ở 2 đầu cầu ngắm cầu quay là một trải nghiệm khá thú vị mà mình có trong chuyến đi lần này.

3. Đỉnh Bàn Cờ
Đỉnh Bàn Cờ địa điểm du lịch ở Đà Nẵng

Lên đỉnh bàn cờ để đánh cờ với ông lão và ngắm thành phố Đà Nẵng từ trên cao. Ở đây chụp hình check-in là quá toẹt vời luôn.
5. Chùa Linh Ứng Bãi Bụt
"Chùa
Chùa Linh Ứng Sơn Trà được xem là cõi Phật giữa chốn trần gian. Chùa nằm trên đỉnh núi thuộc Bãi Bụt, bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng hướng nhìn ra biển Đông, một bên là đảo Cù lao Chàm, phía bên kia là ngọn Hải Vân phía còn lại là dòng sông Hàn yên ả đang đổ về cửa biển. Với lối kiến trúc độc đáo, phong cảnh núi non, sơn thủy hữu tình, ngôi chùa đã trở thành nơi chiêm bái, sinh hoạt, tu học của tăng ni, phật tử, đồng thời cũng là nơi tham quan của du khách bốn phương. Một địa điểm du lịch tâm linh hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước khi đến với Đà Nẵng.
Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng

Những địa điểm du lịch ở Đà Nẵng miễn phí