Kinh nghiệm nhảy dù lượn ở Đà Nẵng – Thuê Xe Đà Nẵng

Nếu là một trong những người có cá tính mạnh mẽ, yêu thích khám phá và sự mạo hiểm thì không thể nào bỏ qua môn thể thao đang gây sốt ở Đà Nẵng này được. Tuy ra đời không quá lâu nhưng trò chơi đầy thách thức này lại được đông đảo nhiều người yêu thích và lựa chọn. Cùng Thuê Xe Đà Nẵng bỏ túi những kinh nghiệm nhảy dù lượn ở Đà Nẵng từ A đến Z nhé!

Là người ưa mạo hiểm, nhất định bạn phải đến Đà Nẵng và trải nghiệm ngay trò chơi nhảy dù lượn ở đây

Vì sao nhiều người yêu thích nhảy dù ở Đà Nẵng – Trò chơi mạo hiểm tại Đà Nẵng?

Trải nghiệm thú vị và độc đáo

Không phải ở đâu bạn cũng có thể tham gia môn nhảy dù lượn; đến với Đà Nẵng – Một trong những cái nôi của trò chơi nhảy dù lượn bạn sẽ được trải nghiệm được vô vàn điều thú vị và độc đáo mà không phải nơi đâu cũng có.

Sợ hãi và kích thích

Nghĩ đến cảm giác nhảy dù lượn từ trên cao xuống thật là “phê pha”. Bảo không sợ là không đúng, nhưng nếu có cơ hội được sợ hãi và trải nghiệm kích thích như thế này thì ai cũng muốn thử.

Ngắm thành phố từ trên cao

Quan trọng nhất vẫn là đây; lựa chọn nhảy dù lượn tại Đà Nẵng bạn sẽ được ngắm trọn vẹn thành phố từ trên cao mà không phải ai cũng có được cảm giác này.

Nhảy dù lượn tại Đà Nẵng giá bao nhiêu?

Hiện nay hoạt động nhảy dù ở Đà Nẵng do câu lạc bộ dù lượn Đà Nẵng tổ chức (Danang Paragliding). Đây chỉ là trải nghiệm tự do, không phải dịch vụ hay tour nên bạn cần liên hệ trước với phi công để đặt lịch bay.

Thời gian đặt lịch là bao lâu? Bạn nên đặt trước tối thiểu 2 tuần, hoặc 1 tháng.

Chi phí cho một lần bay là 1.300.000 đồng/người/lượt chưa kể phí di chuyển lên đỉnh núi.

Thời gian bay trung bình từ 10-15 phút, phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố thời tiết, đặc biệt là gió.

Điều kiện để tham gia nhảy dù lượn ngắm Sơn Trà ở Đà Nẵng

Có phải ai cũng có thể tham gia nhảy dù lượn ở Đà Nẵng? Nhảy dù lượn là một môn thể thao mạo hiểm, để đảm bảo an toàn cho người tham gia cần tuân thủ theo những quy định hết sức nghiêm ngặt.

Khi thời tiết mây mù, mưa, bão và sau 16h30 gió thường thổi không đúng hướng, bạn không được phép bay. Hơn nữa, để tham gia được bạn không cần bất kì một chứng chỉ nào, chỉ cần có một sức khỏe tốt, đặc biệt là không sợ độ cao.

Chuẩn bị gì trước khi bay?

  • Mặc quần áo dài khi nhảy dù để tránh bị cháy nắng. Đừng quên dùng kèm kem chống nắng. Vì có nhiều ngày điều kiện gió không tốt phải chờ cả ngày mới nhảy được.
  • Bạn phải tự chịu trách nhiệm hoàn toàn với chính mình vì đây là trải nghiệm tự nguyện, tự do và không có bảo hiểm.

Nếu đã lên dây cốt chuẩn bị xong xuôi, đã có phi công bay kèm bạn không còn phải lo lắng gì nữa nhé! Nếu đam mê đừng ngần ngại, cùng trải nghiệm trò chơi nhảy dù lượn uy tín Đà Nẵng ngay nào. Hy vọng bạn sẽ có những khoảnh khắc mãn nhãn để đời!

Khám phá thêm về Đà Nẵng

LIÊN HỆ: THUÊ XE TỰ LÁI – XE CÓ TÀI: 0905.627.627

                           Giá hợp lý – Chất lượng – Uy tín