Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện tại dịch vụ cho thuê xe Phú Mỹ Phát của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách với mẫu xe này  khi có liên lạc của quý khách, trong thời gian sớm nhất.

Xe Ford Transit Dcar Limousine là phiên bản đặc biệt của Hãng ô tô DCar, thiết kế dựa trên ý tưởng sự phát triển của công nghệ hiện đại và xu hướng của năm 2018. Phiên bản này chỉ sản xuất giới hạn 99 chiếc duy nhất, dành riêng cho các doanh nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển trong công việc như tiếp đón khách của khách sạn/ resort/ công ty hoặc dành cho nhân viên đi công tác, ngoại giao….

Khoang Xe Ford Transit Dcar Limousine

Về tổng thể thiết kế của Xe Ford Transit Dcar Limousine, Khi nhìn vào ta sẽ thấy bộ “body” trước, sau và hông xe được thiết kế cách điệu đi kèm những đường nét sắc xảo. Bên cạnh đó màu sơn “đen bóng” giúp tôn lên vẻ thanh lịch và đẳng cấp cho chiếc xe. Cùng đó là logo “DCAR” thiết kế bằng kim loại được chao chút tinh tế.

Ghe Xe Ford Transit Dcar Limousine

Đi cùng với vẻ ngoài lịch lãm thì nội thất xe không thua kém, với bộ ghế được bọc da chất liệu 100% , được ốp vân gỗ. Với hệ thống max-xa bên trong ghế mang đến cảm giác thoải mái nhất cho chuyến đi dài.

 

Đi kèm là các trang bị hiện đại như: Tủ lạnh 22 Lít – 5 độ C, rất thích hợp để đựng những chai rượu hảo hạng mà bạn chuẩn bị để tiếp “V.I.P” của bạn. Tivi Ốp tràn 19 ich, cho hoạt động giải trí. Hệ thống âm thanh 4 loa, Cổng sạc USB….

Xe Ford Transit Dcar Limousine

Liên hệ Thuê Xe Ford Transit Dcar Limousine:

HOTLINE : 0905.115.625 – 0905.627.627 – 0977.627.627

Websie http://thuexedanang.net/

Địa chỉ : 495 Nguyễn Hữu Thọ – Cẩm Lệ – Đà Nẵng